Trang nhất Thiết bị điện Thiết bị đóng cắt
Cầu dao tự động Panasonic 4 pha BBD-4634-CNV

Cầu dao tự động Panasonic 4 pha BBD-4634-CNV

Đăng ngày 21-06-2018 01:00:17 AM - 300 Lượt xem

Mã sản phẩm: ĐC-001

Giá bán: Liên hệ

Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD4634CNV được sử rộng rãi trong các công trình và các công trình dân dụng. Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD4634CNV có thể đảm bảo cho ngôi nhà của bạn một cách an toàn tuyệt đối khi dòng điện gặp sự cố.

 

Đặc tính của sản phẩm:

1. Cầu dao tự động 4 pha BBD4634CNV được làm từ chất liệu cao cấp, sản xuất trong dây chuyền khép kín, áp dụng công nghệ tiến tiến, sản phẩm có độ bền cao, chịu được va đập.

2. Với thiết kế rất đơn giản, cấu tạo nhỏ gọn là một thanh gạt tay đã giúp cho sản phẩm  dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều và thuận tiện cho việc lắp đặt.

3. Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD4634CNV 63A có tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền, giảm chi phí thay thế sửa chữa khi lớp vỏ nhựa được cách điện, chịu được nhiệt độ cao

4. Cầu dao tự động 4 pha panasonic có dòng cắt ngắn mạch 6kA, dòng định mức: 06A, hoạt động với 4P trong đó có 3 cực 3 pha và cực còn lại là pha trung tính.

5. Cầu dao tự động Panasonic sẽ đóng ngắt dòng điện nhanh hơn khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch, tránh để sự cố lan rộng giảm thiểu nguy cơ hoả hoạn. Đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm:

 1. Cầu dao tự động BBD4634CNV được thiết kế từ những vật liệu tốt nên khả năng chịu nhiệt cũng như chịu được sự va đập của nó là rất lớn. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể cách được dòng điện cũng như cách được nhiệt một cách rất tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của quốc tế, giúp bảo vệ bạn khi vô tình chạm vào.

2. Cầu dao tự động panasonic 4 pha BBD4634CNV 63A 6kA được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp và dân dụng.

3. Cầu dao tự động BBD4634CNV giúp tiết kiệm một khoản điện năng hao phí không cần thiết,  điện năng sẽ được tối thiểu hoá một cách đáng kể so với aptomat thông thường mà chúng ta sử dụn trước đây.

4. Cầu dao tự động Panasonic còn được sử dụng với những mạch điện và thiết bị điện có yêu tố nóng cao như lò vi song, bếp điện, hay bếp công nghiệp,.. các thiết bị có công suất lớn thì thường xảy ra hiện tượng ngắn mạch nên chính vì thế việc khách hàng lựa chọn sản phẩm là một sự lựa chọn đúng đắng.

5. Cầu dao tự động Panasonic 4 pha BBD4634CNV 63A 6kA còn được cấu tạo thêm một bộ phận khác là có thêm khe hở để thuận tiện cho việc lắp đặt và câu nối cũng như thi công nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng.

Sản phẩm cùng loại

 
© Bản quyền thuộc về Thiết bị điện Phú Thành.  Thiết kế bởi vCode
Hotline: 0987 640 526
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây