Trang nhất Sản phẩm năng lượng mặt trời
Tủ điện biến tần

Tủ điện biến tần

Đăng ngày 01-07-2018 11:57:44 PM - 125 Lượt xem

Mã sản phẩm: TĐ_BT01

Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm:
Để đáp ứng được những yêu cầu về cấp nước với áp suất không đổi , áp suất ngõ ra luôn ổn định sử dụng cho các dự án máy nước nóng quy mô công nghiệp cao cấp, dòng biến tần FC202 được thiết kế đặc biệt chuyên dụng trong cấp nước và xử lý nước thải, điều khiển bơm điều áp chạy luân phiên/ tăng cường đến 8 bơm, cấp bảo vệ đến IP68, màn hình hiển thị 5 thông số đồ họa, công suất lên đến 1400kW. Xuất xứ: Denmark - Hàng NK Châu Âu Chất lượng cao. Tính năng điều khiển PID để có thể ứng dụng vào trong các hệ thống điều khiển theo vòng kín. Việc ứng dụng dòng biến tần này vào trong các hệ thống cấp nước sẽ đem lại nhiều lợi thế như có chi phí thấp, mức độ tự động hoá cao, đầy đủ các chức năng bảo vệ, dễ dàng vận hành và mang lại hiệu quả rõ ràng về tiết kiệm nước và năng lượng tiêu thụ.
Ngoài ra với việc thiết kế Module hóa từng thành phần, việc nâng cấp và điều khiển từng thành phần hết sức linh hoạt, dễ dàng. Tính an toàn cao là một đặc điểm nổi bậc của hệ thống, bằng việc thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, chú trọng tới khả năng cảnh báo và tự bảo vệ khi có lỗi.

Tính năng sản phẩm:

  • Tính năng điều khiển bơm điều áp chạy luân phiên/ tăng cường đến 8 bơm .
  • Áp suất của toàn hệ thống không đổi với mọi lưu lượng (cảm biến áp suất trên đường ống phản hồi thông số về cho biến tần).
  • Với phương pháp điều khiền U/f, điều khiển vector, do đó tốc độ có thể thay đổi một cách linh hoạt.
  • Dòng khởi động được hạn chế sẽ không gây sụt áp khi khởi động sẽ không ảnh hưởng đến các thiết bị khác.
  • Quá trình start/stop được mềm hóa nên giảm tổn hại cho động cơ về mặt cơ khí, cho hệ truyền động cũng như về mặt điện. Chi phí bảo dưỡng giảm.
  • Không giới hạn số lần khởi động .
  • Tiết kiệm năng lượng khi tải thay đổi liên tục.
  • Có các chức năng bảo vệ: quá áp, thấp áp, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ chống mất pha, ma sát nước trên đường ống…
  • Có tính năng làm đầy đường ống: khởi động bơm từ từ với thời gian cài đặt, tránh gây rung đường ống và sự thay đổi áp suất đột ngột,… ảnh hưởng xấu cho hệ thống.
  • Biến tần đã bao gồm cổng truyền thông chuẩn RS232 và có khả năng kết nối đến hệ thống Modbus RTU thông qua phần mềm MCT 10 có thể tải xuống từ internet giúp lập trình, so sánh, download dữ liệu từ biến tần xuống máy tính hoặc upload dữ liệu từ máy tính lên biến tần.

 

 

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm cùng loại

 
© Bản quyền thuộc về Thiết bị điện Phú Thành.  Thiết kế bởi vCode
Hotline: 0987 640 526
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây