Trang nhất Bài viết Tin tức

"Năng lượng xanh" đang thay đổi cả thế giới nhờ 8 lợi ích này

Chủ nhật, 15/07/2018   91    0

Nhiên liệu hóa thạch rất phổ biến nhưng đang gây ra những tác đông không nhỏ đến môi trường. Khi chúng ta bước sang một kỷ nguyên mới, điều quan trọng là phải tìm ra các nguồn năng lượng mới, và Năng lượng xanh là chìa khóa cho tương lai.


Năng lượng gió: Chìa khóa của chiến lược năng lượng bền vững tại Việt Nam

Thứ tư, 04/04/2018   61    0

Đầu tư vào năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện gió, sẽ là chìa khóa để giải quyết nhu cầu điện năng ngày càng tăng của Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cũng như hiện thực hóa chiến lược phát triển xanh của đất nước. Liệu Việt Nam có đạt được mục tiêu này hay không còn tùy thuộc vào những chính sách và công nghệ sẽ được sử dụng để tận dụng và tối ưu hóa tiềm năng to lớn đó.


Dấu ấn Khoa học - Công nghệ của ngành điện

Thứ bảy, 31/03/2018   48    0

Là một trong những tập đoàn kinh tế đi đầu trong việc đầu tư, hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học để đổi mới công nghệ, cải tiến kỹ thuật, nhiều năm qua, hoạt động khoa học - công nghệ (KH-CN) của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đạt được nhiều thành tựu đáng kể, trong đó nổi bật nhất là hoạt động ứng dụng, đổi mới công nghệ nhằm phát triển nguồn điện, lưới điện, hệ thống điều khiển, điều độ, thông tin - viễn thông điện lực trong nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hệ thống điện.


© Bản quyền thuộc về Thiết bị điện Phú Thành.  Thiết kế bởi vCode
Hotline: 0987 640 526
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây